Bagay ba ang champorado at tuyo?

Minsan napapaisip ako kung bakit ginawang combination nating mga Pinoy ang dinuguan at puto, goto at tokwa’t baboy, champorado at tuyo, guy and pip.

Ano ba ang meron sa champorado at kailangan haluan ng tuyo? Di ba ang champorado ay matamis na merienda? Bumili ka ng cinnabon rolls at anchovies, maganda bang alternative yun kung walang champorado at tuyo? o kaya naman bili ka na lang ng beef stew at muffins jan sa mall kung walang dinuguan at puto. Siguro ang goto at tokwa’t baboy ok pa.

Medyo magulo pa din talaga ang panlasang Pinoy o magulo lang ako?

Mag-iwan ng Tugon

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Palitan )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Palitan )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Palitan )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Palitan )

Connecting to %s

%d bloggers like this: